Hotline: 0252 3822390 - 0908700379 trungtamtdc.binhthuan@gmail.com
Danh mục
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định

THÍ NGHIỆM VẬT LIỆU XÂY DỰNG TẠI BÌNH THUẬN

28/11/2023 156 lượt xem

          Chất lượng của các loại vật liệu là tiền đề tạo nên chất lượng của một công trình xây dựng. Bởi vậy việc sử dụng các loại vật liệu đạt tiêu chuẩn là yêu cầu bắt buộc trong xây dựng. Theo quy định chuẩn của Bộ Xây dựng thì tất cả các loại vật liệu trước khi đưa vào thi công đều phải kiểm tra chất lượng và sự phù hợp với thiết kế được duyệt cũng như được chủ đầu tư và đơn vị tư vấn giám sát thi công công trình đồng ý.

          Ý nghĩa thí nghiệm vật liệu xây dựng: là công tác rất quan trọng, có ý nghĩa rất lớn trong việc đảm bảo chất lượng cho công trình thi công, đóng góp vào sự thành công của một dự án xây dựng công trình phục vụ cho con người.

          Mục đích thí nghiệm vật liệu xây dựng: 

          Thí nghiệm vật liệu xây dựng để kiểm tra, đánh giá các chỉ tiêu theo quy chuẩn, quy định hiện hành nhằm đảm bảo chất lượng để đưa vào xây dựng công trình, làm cơ sở đánh giá nghiệm thu công việc và nghiệm thu đưa vào sử dụng.

          Kết quả thử nghiệm từ hoạt động thí nghiệm vật liệu xây dựng là một trong những yêu cầu làm căn cứ để đơn vị chức năng cấp các chứng nhận sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn.

Thiết bị thử nghiệm độ bền kéo của kim loại tại LAS-XD 669

          Phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bình Thuận được Bộ Xây dựng công nhận và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên ngành xây dựng (mã số LAS-XD 669),  đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng trong hoạt động thí nghiệm, là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy của các chủ đầu tư.

          Với đội ngũ, kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo các số liệu và kết quả thí nghiệm đã công bố là chuẩn xác.

         Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thử nghiệm vật liệu xây dựng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn.

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bình Thuận

Địa chỉ: Khu dân cư Bắc Xuân An, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0252 3822390 – 0908700379

Website: tdcbinhthuan.vn

Email: trungtamtdc.binhthuan@gmail.com

Hữu Tân

 

Bài viết cùng chuyên mục
Top